Cowboy Football – Deshawn Jackson Tweet Điều này!

n Đêm Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1 năm 2010 Cowboy Football đã có một bước tiến nhảy vọt. Chiến thắng playoff đầu tiên cho Dallas Cowboys kể từ năm 1996. 12 năm chờ đợi. Philadelphia Eagles nhận trận thua thứ hai liên tiếp dưới tay đối thủ NFC phía đông. Người ta nói nhiều về Tony Romo và việc anh ấy không thể thắng trận playoff, những bình luận đó đã biến mất trong bầu không khí khó chịu mà chủ sở hữu của Cowboys, Jerry Jones, đã cung cấp sân vận động trị giá 1,5 tỷ đô la của anh ấy cho đội tuyển Mỹ.

Người ta đã nói nhiều về những bình luận mà Philadelphia Eagles đã công khai cố gắng hạ thấp trận thua cách đây sáu ngày. Tầm quan trọng của trận đấu tuần trước cũng bị giảm sút do công lao của Andy Reid chứ không phải anh ấy. Nhiều người sẽ suy đoán rằng Donovan kevin de bruyne wiki McNabb sẽ không có cơ hội đá hậu vệ cho câu lạc bộ này vào năm tới, với hợp đồng của anh ấy được đảm bảo đến năm 2010, tôi không thấy có nhiều sự lựa chọn khác. Người nhận rộng rãi, Deshawn Jackson đang há miệng thông qua bài viết của mình trên twitter, một con đường khác để người chơi tiếp cận người hâm mộ và trong quá trình này, họ sẽ đưa chân (cả hai người) vào miệng. Jackson đã làm điều đó. Jackson nói rằng bóng đá Cowboy, bao gồm cả các quả phạt góc không thể che chắn cho anh ấy. Tôi đoán không phải là một ý kiến ​​hay để làm người chơi khó chịu, khi bạn đã không có quá nhiều thành công trước họ để bắt đầu.

Jackson đã làm điều đó. Philadelphia Eagles rơi vào vòng xoáy mất kiểm soát trên sân, và khi DeMarcus Ware đánh bóng ra khỏi tay McNabb vào đêm qua, trái bóng và mùa giải của Đại bàng đã rơi xuống đất và bay ra ngoài cửa sổ. Dallas Cowboys sẽ đến Minnesota cho trận đấu vào Chủ nhật tuần sau. Tôi không thể ngồi đây và viết như Jackson đã làm, nói thật là tôi không biết đủ về người Viking để làm điều đó. Những gì tôi biết là Cowboy Football đang đạt đỉnh cao, bất chấp đối thủ. Romo giữ cho phép thuật của bạn hoạt động, Defense giữ triết lý của bạn – “Nhìn thấy ai đó, đánh ai đó”. Trò chơi sẽ tự lo liệu. Đối với Deshawn Jackson, hãy tweet điều này!